ข้อสงสัยข้อโน้นข้อนี้ ก่อนการเริ่มใช้ Pocket Wifi

เกี่ยวกับสถานที่รับตัวเครื่อง Pocket Wifi ให้เช่า

“บริการให้เช่า Pocket Wifi” นั้น เป็นบริการที่สะดวกสบาย เพราะผู้ให้บริการนั้น จะทำทุกอย่างแทนเรา ทั้งเป็นผู้ซื้อเครื่อง Pocket Wifi ไปจนถึงทำสัญญากับผู้ให้บริการเครือข่าย ข้อดีของบริการให้เช่า Pocket Wifi นั้น มีหลายอย่าง และสิ่งที่ทำให้รู้สึกน่าใช้บริการขึ้นไปอีก คือเราสามารถเลือกระบุสถานที่รับเครื่อง Pocket Wifi ได้ตามทีเราต้องการ
 
บริการให้เช่า Pocket Wifi สะดวกยิ่งขึ้นเพราะเลือกสถานที่รับเครื่องได้
บริการให้เช่า Pocket Wifi ที่สามารถใช้งานเมื่อไหร่ก็ได้อย่างสะดวกสบายนั้น เป็นบริการที่ทั้งผู้ที่อาศัยอยู่ในญี่ปุ่น ผู้ที่อาศัยอยู่ต่างประเทศ และชาวต่างชาติ สามารถใช้งานได้ง่าย โดยปรกติแล้วเราสามารถเลือกสถานที่รับเครื่อง Pocket Wifi ที่เราเช่าไว้ได้ตามที่เราต้องการ โดยสามารถระบุสถานที่จัดส่ง ไม่ว่าจะเป็น บ้าน โรงแรม หรือ ออฟฟิศ ส่วนสำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ต่างประเทศนั้น อาจเลือกรับที่ไปรษณีย์ หรือร้านสะดวกซื้อภายในสนามบินแทน อีกทั้งยังสามารถไปรับเองที่หน้าร้านได้ด้วย ในกรณีไปรับเองที่หน้าร้าน จำเป็นต้องใช้เอกสารยืนยันตัวตน เพื่อความราบรื่นในการทำเรื่อง เราแนะนำให้ตรวจสอบล่วงหน้าว่าต้องใช้เอกสารใดบ้าง
 
เป็นอย่างไรบ้างครับ
สำหรับท่านที่ใช้บริการให้เช่า Pocket Wifi เป็นครั้งแรก อาจจะมีข้อสงสัยเพิ่มเติมนอกเหนือจากที่เราได้อธิบายไปข้างต้น ในเวลามีข้อสงสัยหรือข้อกังวลใดๆก่อนลงมือทำเรื่องเช่า Pocket Wifi ควรแก้ปัญหาไว้ก่อนเพื่อป้องการความผิดพลาดไว้ล่วงหน้า และทำให้สามารถสร้างสภาพแวดล้อมที่เอื้อต่อการใช้อินเตอร์เน็ตได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น
การอธิบายข้อสงสัยข้อโน้นข้อนี้ ก่อนการเริ่มใช้ Pocket Wifi นั้น จบลงเพียงเท่านี้